MÔI TRƯỜNG ĐÁNG SỐNG

Nếu như trước kia, những ngôi nhà ở đô thị luôn tạo cảm giác ngột ngạt và thiếu không gian cây xanh thì giờ đây một xu hướng mới đang làm thay đổi tất cả. Đi đôi với sự phát triển của công nghệ và tư duy thiết kế, những ngôi nhà ống, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng làm việc được xây dựng bao bọc xung quanh là những bức tường bê tông ngột ngạt, đã có thiết kế mở hơn đưa ánh sáng, gió vào trong căn nhà giảm thiểu hiệu ứng nhà kính…

Tuy nhiên bài toán đặt ra ở đây là làm sao đưa được cây xanh vào trong nhà mà không mất tính thẩm mỹ, không những thế còn tôn thêm vẻ đẹp hài hòa giữa các khối kiến trúc trong nhà, hòa hợp với màu xanh thiên nhiên cây cỏ…

Theo nghiên cứu, thì những người có cuộc sống và làm việc gần gũi với thiên nhiên hơn sẽ có năng lượng, sức sáng tạo và sự kiên trì bền bỉ, đồng thời họ vui vẻ hòa nhã yêu đời. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn là người đưa ra quyết định xây dựng mang tính then chốt rất nhanh.
Ngược lại, với những người có cuộc sống ít gần gũi với thiên nhiên chỉ quanh quẩn bên 4 bức tường bê tông ngột ngạt, họ luôn cảm thấy bức bí, luôn căng cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, và mắc bệnh street kinh niên, do vậy họ luôn đưa ra các quyết định tiêu cực, thiếu chuẩn xác.

Vì vậy việc đưa cây xanh vào môi trường sống làm việc, sinh hoạt luôn được ưu ái hàng đầu, cây xanh không chỉ dùng trang trí thẩm mỹ, mà nó là nguồn năng lương sống tái tạo môi trường của bạn, đồng thời cây xanh còn sản sinh khí Oxy thanh lọc bầu không khí trong nhà ở, văn phòng, phù hợp phòng thủy cho bạn.

Thấu hiểu vấn đề đó, DHG ( Dream House Garden ) ra đời…

? DHG với đội ngũ họa sỹ thiết kế tạo nên các gam màu phù hợp theo từng trường phái, mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng: Sản phẩm thiết kế của chúng tôi dành cho bạn, luôn luôn là sản phẩm độc đáo nhất, không có trên thị trường.

? DHG với đội ngũ kỹ sư, xây dựng lên các bản vẽ kỹ thuật hình khối phù hợp phong thủy, áp dụng con số VÀNG quy chuẩn thiết kế, không những thế, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến phong thủy hình khối, phong thủy gia chủ.. để luôn đưa ra được một sản phẩm Phong thủy tối ưu, hơn thế nữa nó còn là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo có 1 không 2.

? DHG với đội ngũ kỹ thuật viên nhà vườn ươm trồng lên những loại cây chịu được điều kiện khắc nghiệt như phòng điều hòa, máy lạnh, Chế độ chăm sóc đơn giản, nhàn nhã…

Chúng tôi luôn sẵn lòng mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn, biến ban công, phòng khách, sân vườn, môi trường sống của bạn thanh tác phẩm nghệ thuật, phù hợp phong thủy nhất cho bạn, giúp bạn sảng khoái tinh thần, tài lộc vượng phát!
Và chắc chắn rằng, sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, được tính toán dựa theo phong thủy của các thành viên trong gia đình bạn, vì vậy nó là sản phẩm duy nhất, độc nhất không có trên thị trường.
———————————-

?‍ QUY TRÌNH DHG
TƯ VẤN –> PHỐI CẢNH –> DUYỆT MẪU -> SẢN XUẤT –> LẮP DỰNG
? Cụ thể:
+ Tư vấn kiến trúc, hình khối, phong thủy, bản mệnh.
+ Đo kích thước ban công, kiểm tra kết cấu và dự kiến vật liệu.
+ Phối cảnh 3D bằng màu nước trên giấy.
+ Gửi bản vẽ duyệt mẫu với chủ nhà.
+ Chốt bản vẽ, tính toán báo giá và dự toán thi công công trình.
+ Sản xuất ( Tại nhà xưởng và nhà vườn của DHG)
+ Thi công lắp dựng.

?Tiến độ:
✓ Tư vấn kiến trúc, hình khối, phong thủy: 01 buổi.
✓ Vẽ phối cảnh 02 mẫu và gửi khách duyệt mẫu: 02 ngày
✓ Sản xuất, trồng cây: 3 đến 5 ngày.
✓ Thi công lắp dựng: 2 đến 3 giờ
———————————-
? ƯU ĐÃI THÁNG 9.
✓ Tư vấn thiết kế: Miễn phí
✓ Bản vẽ phối cảnh công trình: Miễn phí
✓ Hướng dẫn chăm sóc, từng loại cây: Miễn phí
✓ Bộ dụng cụ làm vườn: 1 bộ
✓ Bộ dụng cụ tưới cây cầm tay: 1 bộ
✓ Bao đất dinh dưỡng : 10kg
✓ Phân bón + thuốc phòng sâu bệnh: 1 túi

(Author: DHG Entertaiment )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.